Ngọc Trinh được tuyên hưởng án treo

Ngọc Trinh được tuyên hưởng án treo

Ngọc Trinh được tuyên hưởng án treo
Sáng 2/2, Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh xét xử vụ án gây rối trật tự công cộng và tội sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức đối với Trần Thị Ngọc Trinh (34 tuổi) và Trần Xuân Đông (36 tuổi). Ngoài 2 bị cáo, tòa còn triệu tập 7 người có nghĩa vụ liên quan.

 Trước đó Ngọc Trinh- người được ví là “nữ hoàng nội y” của Việt Nam đã bị tạm giam về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Nội dung cáo trạng cho biết nữ hoàng nội y không có giấy phép lái xe mô tô hạng A2 nhưng ngày 6/10/2023 đã cùng Đông chạy mô tô biểu diễn trên đoạn đường D15 Khu công nghệ cao (phường Tăng Nhơn Phú B, Thành phố Thủ Đức) với các động tác lái xe nguy hiểm, tư thế phản cảm, không mặc đồ bảo hộ, nằm, quỳ gối trên yên xe… cho quay video rồi đăng lên mạng xã hội.
Trong phần xét hỏi, sau khi nghe các câu hỏi từ đại diện Viện kiểm sát, bị cáo Ngọc Trinh vừa khai vừa khóc. “Bị cáo không biết con đường đã đưa vào sử dụng, bị cáo không cố tình vi phạm pháp luật, việc thực hiện động tác phản cảm theo cáo trạng là do học theo các bạn gái trên mạng”
Dựa vào nội dung cáo trạng cũng như các tình tiết lời khai tại phiên tòa sơ thẩm, Ngọc Trinh và bị cáo Trần Xuân Đông cũng như các cá nhân có nghĩa vụ liên quan, đại diện Viện kiểm sát đánh giá hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, gây bức xúc dư luận cần xử lý nghiêm.
Sau quá trình nghị án, Hội đồng xét xử quyết định tuyên phạt bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh mức án 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo với tội Gây rối trật tự công cộng, thời gian thử thách là 2 năm.
Bị cáo Trần Xuân Đông mức án 1 năm 6 tháng tù cho tội Gây rối trật tự công cộng và Sử dụng tài liệu giả cơ quan, tổ chức. Một cái kết được xem là đẹp cho những ai yêu quý cô người mẫu, diễn viên này. Qua đây cũng là bài học cho người đẹp nội y về cách sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật.

Nguồn: Kênh 14

Leave a Reply

Required fields are marked*